Những cách bài trí mỹ phẩm trong thiết kế spa

Tùy theo từng phong cách, kết cấu, Bài trí mỹ phẩm trong thiết kế spa một cách hợp lý không chỉ giúp spa của bạn gọn gàng, bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao mà còn thu hút khách hàng khi đến với spa của bạn. Bạn sẽ có những cách khác nhau để phù hợp với không gian spa bạn sở hữu. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ những cách bố trí mỹ phẩm để không chỉ các Spa, mà cả những cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm cũng có thể tham khảo nhé !

 

1. Bố trí mỹ phẩm ngay trên quầy tiếp tân
Một cách khu vực trưng bày mỹ phẩm trong thiết kế spa nhằm tiết kiệm không gian, phù hợp với các Spa có diện tích nhỏ hẹp là bày trí trên quầy lễ tân, hay thiết kế chìm dưới mặt bàn như hình dưới đây

Sở hữu Thiết bị chăm sóc da 9 trong 1 TSH-5050
0 Đồng Khi mua
Phi thuyền hoàng gia MPS-1000C
Áp dụng đến 31/12/2017, chỉ còn
XEM NGAY

 

 

2. Bố trí mỹ phẩm trên và xung quanh khu vực chờ
Đối với Spa có diện tích rộng có thể trưng bày thêm sản phẩm bên ngoài quầy để khách xem trong lúc chờ đợi dịch vụ. Nếu bạn bố trí mỹ phẩm như trường hợp một thì việc quanh quẩn quá lâu trước quầy tiếp tân sẽ khiến khách hàng thấy ngại.

 

 

3.Bố trí sản phẩm xung quanh khu vực tiếp khách phía trước quầy

Không gì bằng diện tích tiếp khách thoáng đãng nhờ thừa kế một phần của khu vực làm tóc. Các quầy trưng bày mỹ phẩm nằm giữa sảnh sẽ tạo sự thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn, đồng thời thu hút sự chú ý của họ dù đứng ở bất kỳ đâu trong khu vực này.

 

4. Trưng bày mỹ phẩm trong những tủ kính lớn ngoài quầy

Một cách được hầu hết Spa tại VN ưa chuộng, đó là chọn trưng bày mỹ phẩm bán lẻ trong những tủ kính lớn quầy cũng là một cách trưng bày sản phẩm đẹp, bắt mắt, sang trọng .

 

5. Kệ mỹ phẩm tách biệt hoàn toàn với quầy tiếp tân

Tạo sự kín dáo nhưng vẫn có thể nhìn thầy khi đứng từ bên ngoài.Spa không muốn quảng cáo mỹ phẩm một cách khéo léo và tế nhị đến khách có thể giới hạn chúng trong một phòng kính 

 

**** Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, liệu trình và cách thực hiện ***

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Ý Kiến Của Bạn

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz